• Đoàn công tác của VietinBank làm việc và tham quan xưởng sản xuất của AGRIMECO

 • [Thứ năm, 23/10/2014]

 • Ngày 22/10/2014, đoàn công tác của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) do ông Nguyễn Văn Du - phó Tổng giám đốc, Trưởng ban điều hành dự án VietinBank Tower dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty.  

  Tiếp đón đoàn công tác có ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty.

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Lê Văn An dẫn đoàn công tác của VietinBank tham quan xưởng sản xuất

  Dự án VietinBank Tower là một dự án cao tầng mang tầm cỡ Quốc tế. Trong năm 2013, nền kinh tế khó khăn khiến cho sự cạnh tranh trong lĩnh vực đấu thầu ngày càng gay gắt, nhưng nhờ có sự nhạy bén, nắm bắt thời cơ, Tổng công ty đã tham gia đấu thầu các gói thầu gia công chế tạo kết cấu thép cho tòa nhà cao tầng. Với thương hiệu và uy tín do có các giải pháp thi công tối ưu, giá thành thấp nên Tổng công ty đã trúng thầu phần ngầm dự án tòa nhà VietinBank, đây là bàn đạp và động lực để năm 2014 Tổng công ty tiếp tục trúng thầu phần thân tòa nhà VietinBank với tổng khối lượng cho phần kết cấu thép trên 30.000 tấn.

  Đoàn công tác đã tham quan thực tế hoạt động sản xuất tại xưởng của AGRIMECO như: hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ CNC gia công thép tấm và dầm thép hiện đại nhất Việt Nam hiện nay (dây chuyển hàn dầm Corimpex  - Ý, dây chuyền phun bi, dây chuyền gia công tấm và dây chuyền gia công dầm Peddinghaus – Mỹ), khu gia công chế tạo kết cấu thép, khu tổ hợp kết cấu thép,…

  IMG_2549.JPGĐoàn tham quan hệ thống dây chuyền tổ hợp dầm thép

  Đoàn công tác khá bất ngờ trước quy mô phát triển của AGRIMECO, chỉ sau hơn 1 năm kể từ khi cổ phần hóa, AGRIMECO đã có những bước đổi mới toàn diện cả về đội ngũ CNCNV lẫn trang thiết bị máy móc. Ông Nguyễn Văn Du đánh giá rất cao năng lực thi công và nỗ lực bám sát tiến độ dự án VietinBank Tower của AGRIMECO. Ông bày tỏ tin tưởng rằng AGRIMECO sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu về đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công kết cấu thép của dự án.

  IMG_2584.JPGÔng Nguyễn Văn Du – Phó Tổng giám đốc VietinBank thăm kiểm tra các sản phẩm phần hầm dự án VietinBank Tower

  Chuyến gặp gỡ và tham quan đã tạo được một ấn tượng tốt đẹp cho đoàn công tác của VietinBank về con người và hoạt động sản xuất của AGRIMECO.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn