• Các sản phẩm đầu năm mới tại AGRIMECO

 • [Thứ tư, 7/1/2015]

 • Những ngày đầu năm mới 2015, không khí ra quân lao động sản xuất diễn ra khá rầm rộ khắp các xí nghiệp của Agrimeco. Được sự động viên và sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Tổng công ty, một lực lượng lớn công nhân lao động không kể thời gian nghỉ tết, không quản ngại áp lực trong công việc để cùng nhau thi đua sản xuất với quyết tâm mới, khí thế mới.

  Phải có mặt tại các xưởng sản xuất của Agrimeco những ngày đầu năm, mới cảm nhận rõ không khí sản xuất sôi động, tinh thần làm việc khẩn trương của đông đảo cán bộ, công nhân viên lao động. Tại gói thầu cung cấp thiết bị cơ khí thủy công cho công trình thủy điện Lai Châu, không khí làm việc rất sôi sộng và náo nhiệt, hiện nay Cửa van cung tràn xả mặt thứ 2 đã tổ hợp thành công, chỉ còn chờ sơn, lưới chắn rác đã hoàn thiện bề mặt, đang tập trung hoàn tất nốt những công đoạn nhỏ cuối cùng để chuyển tới công trường đáp ứng tiến độ đề ra.

  Khí thế làm việc khẩn trương, quyết tâm trong những ngày đầu năm đã được thể hiện ở tất cả các phân xưởng, công trường của Agrimeco. Tất cả đang nỗ lực, vững tin vào một năm mới với nhiều niềm vui và thắng lợi!

  Dưới đây là một số hình ảnh những sản phẩm đầu năm mới của Agrimeco


  Cửa van cung công trình thủy điện Lai Châu được tổ hợp chính xác trước khi tháo ra để vận chuyển tới công trường


  Các khẩu hiệu trong khắp các xưởng tạo khí thế thi đua sản xuất sôi nổi để hoàn thành tiến độ đề ra


  Lưới chắn rác đã hoàn thiện bề mặt, đang chờ tổ hợp trước khi chuyển tới công trường

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn