• Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015

 • [Thứ bảy, 25/4/2015]

 • Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015

  Sáng ngày 24/4/2015, Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP đã tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 tại Hội trường của Tổng công ty.

  Tới tham dự Đại hội, đại diện Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước SCIC có bà Ngô Minh Châu – chuyên viên quản lý vốn Nhà nước; Phía Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam có ông Phạm Huy Thông - Phó Tổng giám đốc, ông Phạm Ngọc Hiệp – Trưởng phòng pháp chế Công ty TNHH quản lý Quỹ ngân hàng VietinBank; Phía Công ty TNHH TOYOTA – Nhật Bản có ông Akihiko Sato – Tổng giám đốc; Phía công ty kiểm toán có ông Lê Quang Đức – Tổng giám đốc Công ty TNHH kiểm toán ASC; Phía Tổng công ty có ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty, Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Ủy viên HĐQT, phó TGĐ Tổng công ty; Ông Nguyễn Thế Huân – Trưởng ban kiểm soát TCT, cùng các ông bà Ủy viên HĐQT, thành viên BKS, giám đốc các đơn vị trực thuộc, thành viên, liên kết của Tổng công ty.

  Số lượng cổ đông và người được ủy quyền tham dự đại hội là 271 cổ đông, đại diện cho 21.073.700 cổ phần có quyền biểu quyết, đạt 98,02% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.


  Toàn cảnh Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015

  Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt Ban chủ tọa điều hành đại hội. Đại hội đã nghe, thảo luận và thông qua các nội dung:

  ·         Báo cáo tổng kết năm 2014 và kế hoạch SXKD năm 2015 của Hội đồng quản trị;

  ·         Báo cáo tài chính tóm tắt năm 2014 (đã được kiểm toán);

  ·         Báo cáo hoạt động của Ban kiểm soát;

  ·         Phương án phân chia lợi nhuận năm 2014;

  ·         Phương án chi trả thù lao của Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát năm 2014 & 2015;

  ·         Lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính  năm 2015;

  ·         Thay thế cổ đông chiến lược của Tổng công ty;

  ·         Thông qua việc thay thế thành viên Ban kiểm soát;

  ·         Thông qua chức danh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

   


  Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty điều hành Đại hội

  Năm 2014 đứng trước những khó khăn thách thức của nền kinh tế nói chung, đặc biệt là của ngành nghề sản xuất kinh doanh mới, Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Tổng công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2014, duy trì ổn định SXKD, đồng thời tiếp tục phát triển sang một số ngành, lĩnh vực mới, tạo tiền đề phát triển bền vững của Tổng công ty trong tương lai. Bước sang năm 2015, Tổng công ty phấn đấu giữ vững ổn định sản xuất kinh doanh, nâng cao tốc độ tăng trưởng, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh trong nền kinh tế, đảm bảo lợi ích của các cổ đông, không ngừng đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu phát triển của Tổng công ty.

  Phát biểu tại đại hội, Ông Lê Văn An chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty đã khẳng định mặc dù đứng trước những thách thức và khó khăn chung của nền kinh tế đất nước, Tổng công ty vẫn kiên định theo đuổi mục tiêu đã đề ra, nỗ lực không ngừng, tiên phong đầu tư vào ngành nghề mới như thi công kết cấu thép, mở đầu là dự án VietinBank Tower. Đây cũng là khởi đầu của một thời kỳ phát triển mới: phát triển bền vững và mạnh mẽ, làm chủ công nghệ, làm chủ đất nước và vươn tầm ra quốc tế, đúng với phương châm của Tổng công ty “chấp nhận thử thách, vươn tới thành công”.


  Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Tổng công ty trình bày tóm tắt báo cáo tài chính năm 2014 đã được kiểm toán

  Từ khi cổ phần hóa, Tổng công ty đã có những biến chuyển cả về chất và lượng, đổi mới từ tư duy, nhận thức của CBCNV đến trang thiết bị máy móc. Tổng công ty đã đầu tư hệ thống dây truyền thiết bị CNC quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết, Tổng công ty tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thi công kết cấu thép không chỉ của Việt Nam mà của cả thế giới.

  Mặc dù thời gian làm việc của Đại hội kéo dài nhưng dưới sự điều hành vừa sâu sắc, lôi cuốn lại vừa thân thiện, gần gũi của Chủ tịch HĐQT, không khí đại hội diễn ra đã diễn ra rất sôi nổi. Các cổ đông đều tin tưởng vào tầm nhìn chiến lược, sự lãnh đạo sáng suốt của Hội đồng quản trị sẽ mang lại thành công nối tiếp thành công cho Tổng công ty trong thời gian tới. Đặc biệt các cổ đông đã ghi nhận và tri ân chân thành đến Chủ tịch Lê Văn An, người thuyền trưởng vĩ đại, người đã có những cống hiến to lớn đem đến những đổi mới vượt bậc cho Agrimeco. Luôn giữ tinh thần "tư duy đúng, định hướng đúng, hành động đúng” Chủ tịch Lê Văn An đã tận tâm, tận lực quyết liệt chỉ đạo, định hướng Agrimeco vượt qua sóng gió, phát triển an toàn, hiệu quả, bền vững.


  Đại diện cho  Công ty TNHH MTV TB Mê Kông – Công ty con của TCT, ông Trần Minh Trí tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT và sự thành công của Tổng công ty trong thời gian tới.

  Đại hội cũng đã tiến hành biểu quyết thông qua việc cổ đông chiến lược Công ty TNHH kỹ thuật thương mại Balkan chuyển nhượng cổ phần tại Tổng công ty trước thời hạn quy định cho cổ đông HIROSHIMA TOYOTA TRADING CO., LTD.

  Với ý thức và tinh thần trách nhiệm cao, tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã thống nhất nội dung Biên bản và Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 với sự có mặt của các Cổ đông trực tiếp đại diện và ủy quyền có quyền biểu quyết dự họp nhất trí với tỷ lệ 100%. Điều này thể hiện sự đồng lòng, niềm tin của các cổ đông đối với Tổng công ty.


  Các cổ đông biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung tại đại hội

  Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Một số các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của Tổng công ty

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn