• Đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

 • [Thứ bảy, 25/4/2015]

 • Thực hiện kế hoạch của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và được sự đồng ý của Ban Thường vụ Công đoàn Nông nghiệp và PTNT, trong 02 ngày 24/4/2014 và 25/4/2014 Ban chấp hành Công đoàn Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP tổ chức Đại hội Công đoàn Tổng công ty  lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020 tại văn phòng Tổng công ty.

   

  Tham dự Đại hội, về phía Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT có ông Trần Văn Quý – Phó chủ tịch Công đoàn NN & PTNT; Bà Nguyễn Thị Hải Thanh – Trưởng ban tổ chức công đoàn ngành; Về phía Đảng ủy, lãnh đạo Tổng công ty tham dự Đại hội có ông Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty; Tham dự đại hội còn có các ông, bà chủ tịch công đoàn một số đơn vị trực thuộc Bộ NN & PTNT, chủ tịch Công đoàn các đơn vị thành viên, liên kết của Tổng công ty.

  Đại biểu chính thức dự đại hội gồm 114 đoàn viên Công đoàn ưu tú, đại diện cho hơn 1.905 cán bộ, đoàn viên của 26 công đoàn cơ sở trong toàn Tổng công ty. Các đại biểu đã mang đến Đại hội trí tuệ, không khí dân chủ, ý chí đoàn kết và nguyện vọng của toàn thể CBCNV trong sự nghiệp xây dựng và đổi mới đất nước, sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

  Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

   

  Trong diễn văn khai mạc đại hội bà Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã khẳng định Đại hội Công đoàn Tổng Công ty lần thứ III nhiệm kỳ 2015-2020 có trách nhiệm to lớn đối với các phong trào và hoạt động của công đoàn. Với tinh thần cầu thị, nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá khách quan và toàn diện về những thành tích và những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Tổng Công ty.

  Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

   

  Trên cơ sở đó, Đại hội đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010-2015, từ đó xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2015 - 2020 đảm bảo phù hợp, khả thi và hiệu quả. Thông qua đại hội, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ và hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở tạo ra phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ CBCNV nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng, Công đoàn các cấp. Đồng thời, Đại hội cũng lựa chọn, bầu cử vào Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty khóa tới những người có năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội; có tâm huyết, nhiệt tình và uy tín trong các phong trào; đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của đoàn viên. 

  Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty báo cáo Tổng kết hoạt động công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2010 – 2015 và phương hướng, nhiệm vụ khóa III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

   

  Thay mặt Đảng bộ, lãnh đạo Tổng Công ty, ông Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà công đoàn và người lao động trong Tổng Công ty đạt được. Thành tựu của Tổng công ty đạt được trong những năm qua có sự đóng góp rất lớn của tổ chức công đoàn. Để có được những thành công đó trước hết thuộc về người lao động và đề nghị Công đoàn thực hiện việc đẩy mạnh tuyên truyền, động viên người lao động vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục giữ vai trò nòng cốt trong các phong trào thi đua sản xuất của Tổng công ty. Đảng ủy luôn xác đinh trách nhiệm cao trong công việc lãnh đạo và phối hợp với Công đoàn tạo điều kiện để tất cả các đoàn viên trong Tổng công ty phát huy khả năng trí tuệ trách nhiệm của mình trong lao động sản xuất.

  Ông Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty đánh giá cao các hoạt động của tổ chức công đoàn Tổng công ty

   

  Cũng tại đại hội, Tổng công ty là đơn vị đầu tiên nhận được giấy khen toàn diện của Công đoàn nông nghiệp và PTNT, ông Lê Văn An và bà Nguyễn Thị Kim Loan là 02 cá nhân tiêu biểu được tôn vinh lao động giỏi, lao động sáng tạo vì đã có thành tích xuất sắc lãnh đạo Tổng công ty ngày càng phát triển ổn định, bền vững.

  Công đoàn NN & PTNT tặng cờ thi đua cho công đoàn Tổng công ty  trong phong trào xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2014

   

  Ông Lê Văn An và Bà Nguyễn Thị Kim Loan được tôn vinh lao động giỏi – lao động sáng tạo

  Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010-2015, phương hướng nhiệm kỳ tới và báo cáo kiểm điểm của BCH, ý kiến thảo luận thẳng thắn của các công đoàn bộ phận nhằm đánh giá đúng thành tích đạt được, rút ra bài học kinh nghiệm, xác định phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết của đại hội đề ra.

   

  Đại hội đã tín nhiệm bầu ra BCH Công đoàn khóa III bao gồm 19 đồng chí. Trong phiên họp đầu tiên, BCH Công đoàn khóa mới đã bầu bà Nguyễn Thị Kim Loan giữ chức Chủ tịch Công đoàn, ông Phạm Văn Đoàn giữ chức Phó chủ tịch Công đoàn, bà Cao Thị Thanh Huyền giữ chức Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Công đoàn Tổng công ty khóa III, nhiệm kỳ 2015-2020.


  Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020

   


  Đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp

   

  Kết thúc, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

   

   

  Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội công đoàn Tổng công ty lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020

   


 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn