• Hội nghị thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) tại AGRIMECO

 • [Thứ hai, 20/7/2015]

 • Sáng ngày 17/7/2015, Hội nghị thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP (AGRIMECO).

  Toàn cảnh Hội nghị thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI)

  Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch hiệp hội; Ông Đào Phan Long – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội; ông Nguyễn Văn Hùng – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội và các ông, bà ủy viên của Hiệp hội VAMI.

  Đón tiếp Hội nghị, phía Tổng công ty AGRIMECO có ông Lê Văn An – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty; Bà Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; Ông Lương Công Thuấn – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng với các ông bà là giám đốc, phó giám đốc các Ban của Tổng công ty.

  Ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch Hiệp hội VAMI trình bày báo cáo của thường trực Hiệp hội

  Sau phần báo cáo của Thường trực Hiệp hôi, hội nghị đã nghe ông Lê Văn An giới thiệu về Tổng công ty và các dự án mà Tổng công ty đang thi công. Hiện nay AGRIMECO đang là chủ đầu tư của 10 dự án thủy điện trên khắp cả nước, trong đó phải kể đến dự án thủy điện Chi Khê, một dự án thủy điện có nhiều cái NHẤT tại Việt Nam: ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, thời gian thi công nhanh nhất (dự án khởi công từ năm 2014 và phát điện tháng 9/2015), dự án đầu tiên vừa thi công vừa phát điện; Hệ thống vận hành nhà máy tự động hoàn toàn.


  Ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiểm Tổng giám đốc AGRIMECO giới thiệu các thành tựu mà Tổng công ty đã đạt được trong ngành cơ khí

  Sau nhiều năm nỗ lực khẳng định vị trí nhà thiết kế, chế tạo và lắp đặt  thiết bị cơ khí thủy công hàng đầu Việt Nam, ở một  lĩnh vực khác những người thợ cơ khí mang tên AGRIMECO đang ngày đêm chinh phục đỉnh cao mới: Thiết kế chế tạo và lắp đặt kết cấu thép cho tòa nhà cao tầng. Và dự án đầu tiên Tổng công ty tham gia thi công kết cấu thép là dự án VietinBank Tower. Đây là một dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế.

  Tại hôi nghị, chủ tịch Hiệp hội cũng như các ủy viên Hội nghị đều khâm phục trước những gì mà những người AGRIMECO dám nghĩ, dám làm và đã thành công.

  Sau buổi làm việc, các ủy viên thường trực Hiệp hội đã tham quan thực tế hoạt động sản xuất tại xưởng của AGRIMECO như: hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ CNC gia công thép tấm và dầm thép hiện đại nhất Việt Nam hiện nay (dây chuyển hàn dầm Corimpex  - Ý, dây chuyền phun bi, dây chuyền gia công tấm và dây chuyền gia công dầm Peddinghaus – Mỹ), khu gia công chế tạo kết cấu thép, khu tổ hợp kết cấu thép,…


  Hiệp hội tham quan Nhà máy sản xuất và các sản phẩm của AGRIMECO

  Chuyến gặp gỡ và tham quan đã tạo được một ấn tượng tốt đẹp cho Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam  về con người và hoạt động sản xuất của AGRIMECO. Hiệp hội cũng tin tưởng trong những năm tới AGRIMECO sẽ là lá cờ đầu trong ngành cơ khí Việt Nam.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn