• Lễ khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

 • [Thứ ba, 11/8/2015]

 • Sáng ngày 11/8/2015, Tổng công ty Cơ điện Xây dựng - CTCP đã tổ chức Lễ khen thưởng các cháu học sinh giỏi năm học 2014 – 2015 là con cán bộ công nhân viên Tổng công ty. Lễ khen thưởng các cháu học sinh giỏi đã trở thành truyền thống hơn 20 năm của Tổng công ty, là dịp ghi nhận, biểu dương con CBCNV đạt học sinh giỏi xuất sắc và đạt giải cao trong các kỳ thi giỏi cấp tỉnh, thành phố. Những thành tích mà các cháu đạt được trong năm qua không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của gia đình mà là niềm vinh dự và khích lệ của toàn thể CBCNV Tổng công ty.

  Chủ trì buổi lễ có bà Nguyễn Thị Kim Loan - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban điều hành Quỹ khuyến học Tổng công ty; ông Vũ Huy Chương – Chủ tịch Công đoàn Công ty cơ khí điện thủy lợi cùng các cháu học sinh giỏi là con CBCNV Tổng công ty và các CBCNV là cha mẹ của các cháu.


  Lễ khen thưởng thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Tổng công ty với các cháu học sinh giỏi

  Tại buổi khen thưởng, bà Nguyễn Thị Kim Loan - Trưởng ban điều hành Quỹ khuyến học Tổng công ty đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty chúc mừng các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Nhân dịp này, bà cũng chúc tất cả các cháu là con em của CBCNV Tổng công ty khỏe mạnh, học giỏi, chăm ngoan, nghe lời bố, mẹ, thầy, cô, luôn phát huy truyền thống của các thế hệ cha, anh để trở thành người có ích cho xã hội.


  Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Loan tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

  Tổng công ty đã có những phần quà khích lệ đối với các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua. Năm 2015, Tổng công ty có 98 cháu học sinh giỏi, trong đó có 27 cháu đạt học sinh giỏi 5 năm liền đến 12 năm liên tục, có 11 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện, quận và có 01 cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố.


  Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty, phó Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Loan trao phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi

  Trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Tổng công ty, các cháu gửi lời cảm ơn tới các bác, các cô, các chú đã quan tâm tổ chức khen thưởng kịp thời cho các cháu. Đồng thời các cháu hứa sang năm học mới sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao hơn, xứng đáng với sự chăm sóc của gia đình và sự quan tâm của các bác, các cô, chú.

  Đây là dịp để các cháu được vui  chơi, giao lưu, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo, phát triển toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần. Buổi lễ đã thành công, không chỉ để lại những dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui sướng của những đứa con thân yêu và tăng thêm động lực cho CBCNV hăng say lao động.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn