• AGRIMECO sản xuất và tổ hợp thành công một trong những giàn chuyển lớn nhất thế giới

 • [Thứ tư, 21/10/2015]

 • Dự án VietinBank Tower là một công trình hiện đại có quy mô lớn nhất, cao nhất, kiến trúc độc đáo nhất cùng những đòi hỏi kỹ thuật khắt khe nhất Việt Nam hiện nay. Với tổng diện tích sử dụng lên tới 300.000 m2, quy mô dự án gồm 2 tầng hầm, khối đế 7 tầng nối 2 tòa tháp, tháp khách sạn cao cấp 48 tầng và tháp văn phòng cao 68 tầng.

  Tháp văn phòng được thiết kế với 06 giàn chuyển, mỗi giàn chuyển nặng khoảng 1.000 tấn thép, rộng 55 m, cao trên 10 m. Giàn chuyển được tổ hợp từ thép tấm có độ dày tới 100 mm, và được liên kết với nhau bởi hàng ngàn bu lông cường độ cao và liên kết hàn theo tiêu chuẩn ASTM.

  Công trình toà nhà VietinBank được thiết kế với 06 giàn chuyển cho toà tháp Văn phòng 

  Đây là một trong số ít giàn chuyển lớn hàng đầu thế giới hiện nay. Để thực hiện được việc này, AGRIMECO đã phải hợp lý hoá, đồng bộ hoá từ khâu tính toán thiết kế, thẩm tra và công nghệ lắp đặt.


  Giàn chuyển rực rỡ dưới ánh đèn đêm


  Giàn chuyển đầu tiên đang được tổ hợp tại nhà máy số 1 của AGRIMECO
   

  Đồng thời AGRIMECO đã thuê những chuyên gia hàng đầu thế giới kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của mình để đưa ra phương pháp chế tạo và lắp đặt giàn chuyển tối ưu, đảm bảo chất lượng kỹ thuật và an toàn.

   

  Giàn chuyển được tổ hợp bởi thép tấm, Bu lông cường độ cao và liên kết hàn theo tiêu chuẩn ASTM

  Bước đầu AGRIMECO đã sản xuất xong 02/06 giàn chuyển (từ tầng 5 đến tầng 7) và tiến hành tổ hợp thử tại bãi tổ hợp của nhà máy số 1.  Người AGRIMECO làm việc tỷ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cho dự án VietinBank Tower

  Sau khi tổ hợp đảm bảo tất cả các kích thước chính xác, AGRIMECO đã tiến hành phân cụm để vận chuyển và lắp dựng trên công trường theo biện pháp được phê duyệt.

  Một số hình ảnh tổ hợp giàn chuyển  tại nhà máy số 1 của AGRIMECO:

   

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn