• AGRIMECO cung cấp thiết bị cho Andritz Hydro đảm bảo tiến độ dự án thủy điện Nam Lik 1

 • [Thứ tư, 11/11/2015]

 • Năm 2015, AGRIMECO tiếp tục khẳng định thương hiệu doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực thiết kế, chế tạo thiết bị cơ khí thủy công cho các dự án thủy điện trong nước và xuất khẩu.

  Với vị thế của mình, năm nay AGRIMECO tiếp tục nhận được nhiều đơn đặt hàng thiết kế, chế tạo thiết bị cơ khí thủy công cho Andritz Hydro Áo – Đứng số 1 thế giới về quy mô cũng như chất lượng thiết bị thủy điện. Điển hình là Dự án thủy điện Nam Lik 1, nằm cách thủ đô Viêng Chăn (Lào) 90 km về phía Bắc, với tổng giá trị cho phần EPC vào khoảng 81 triệu USD, công suất thiết kế đạt 65 MW.


  AGRIMECO đang chế tạo 02 ống xả theo đơn đặt hàng của Andritz Hydro cho dự án thủy điện Nam Lik 1 (Lào). Mỗi ống xả cao 6,2 m, đường kính  6,8 m và nặng khoảng 24 tấn

  Hiện nay, AGRIMECO đang chế tạo các thiết bị cho dự án thủy điện Nam Lik 1 (Lào) theo đơn đặt hàng của Adritz Hydro gồm 02 bộ Đệm mũi trục, 02 bộ Nắp đậy máy phát, 02 bộ ống xả, 02 bộ thép đặt sẵn.


  Và đang hoàn thành các công đoạn cuối của Nắp đập máy phát

  Đây là sản phẩm xuất khẩu đầu tiên của AGRIMECO, nên các kỹ sư, công nhân của AGRIMECO đã chú trọng đến từng chi tiết sản phẩm, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ của dự án.


  Công nhân AGRIMECO cẩn trọng trong từng chi tiết sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng của dự án.

  Andritz Hydro đánh giá cao trách nhiệm, năng lực cũng như kinh nghiệm của AGRIMECO qua các sản phẩm đặt hàng và hứa hẹn thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác với AGRIMECO trong các dự án tiếp theo.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn