• Đoàn công tác của ANDRITZ Group thăm và làm việc tại AGRIMECO

 • [Thứ sáu, 20/11/2015]

 •    Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2015, Ông Wolfgang Leitner - Chủ tịch kiêm CEO của ANDRITZ Group và ông Wolfgang Semper – Chủ tịch của ANDRITZ Hydro dẫn đầu đoàn công tác của ANDRITZ Group - Áo,  đã có chuyến thăm và làm việc tại Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP (AGRIMECO).

  Đón tiếp đoàn công tác của ANDRITZ Group có ông Lê Văn An – Chủ tịch kiêm CEO và các lãnh đạo của AGRIMECO.


  ANDRITZ Group của Áo là một tập đoàn lớn trên thế giới, đặc biệt đơn vị ANDRITZ Hydro là đơn vị lớn nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết bị thủy điện đã có quan hệ hợp tác song phương với AGRIMECO trong một số năm trở lại đây. Với cơ sở đặt niềm tin lẫn nhau và bước đầu thành công trong việc hợp tác giữa hai bên, ANDRITZ Group đã bố trí cuộc gặp cấp cao nhất giữa tập đoàn ANDRITZ và Tổng công ty Cơ điện Xây dựng –CTCP (AGRIMECO) để tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác song phương. Theo đó, AGRIMECO tiếp tục đặt hàng các thiết bị do ANDRITZ sản xuất cho các dự án thủy điện của AGRIMECO. Ngược lại, ANDRITZ tiếp tục đặt hàng AGRIMECO các đơn hàng chế tạo cơ khí lớn hơn, trước mắt trong lĩnh vực thủy điện tiếp đến là trong lĩnh vực nhiệt điện và các ngành công nghiệp khác của ANDRITZ Group.


  Đoàn công tác của ANDRITZ Group  làm việc tại trụ sở chính của AGRIMECO

  Andritz đã đánh giá cao kỹ thuật cũng như chất lượng các sản phẩm của AGRIMECO, đồng lời dành nhiều lời khen ngợi cho tập thể cán bộ nhân viên của Agrimeco trong việc nỗ lực đáp ứng tiến độ của các dự án.

  Chuyến gặp gỡ và tham quan đã tạo được một ấn tượng tốt đẹp cho ANDRITZ về con người và hoạt động sản xuất của AGRIMECO. Đây là bước khởi đầu tốt đẹp trong quan hệ hợp tác giữa 2 bên, ANDRITZ cũng tin tưởng và hứa hẹn sẽ tiếp tục hợp tác với AGRIMECO trong các dự án tiếp theo.


  Đoàn công tác của ANDRITZ Group thăm quan thực tế hoạt động sản xuất tại xưởng của AGRIMECO


  Và thăm quan ống xả - một trong những sản phẩm ANDRITZ đặt hàng AGRIMECO cho dự án thủy điện tại Lào


  Ông Lê Văn AN – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Agrimeco giới thiệu với Andritz các sản phẩm, thiết bị Agrimeco đang sản xuất


  Chuyến thăm quan tạo ra sự tin tưởng về  mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài giữa ANDRITZ và AGRIMECO

  Sau khi thăm cơ sở sản xuất của AGRIMECO cùng các thành quả mà AGRIMECO đã và đang đạt được, đoàn Chủ tịch của ANDRITZ Group hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chế tạo các sản phẩm cơ khí của AGRIMECO và khẳng định sẽ chính thức gửi các đơn hàng lớn cho AGRIMECO chế tạo để xuất khẩu đi các dự án mà ANDRITZ thực hiện trên thế giới.

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10 quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: agrimeco@hn.vnn.vn