• Lễ gặp mặt mừng Xuân Bính Thân 2016

 • Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2016, hòa trong khí thế mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm mới.

  Đây là nét đẹp truyền thống của Tổng công ty hàng năm nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị và cán bộ công nhân viên của Tổng công ty, khởi đầu cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới.


  CBCNV Tổng công ty tưng bừng phấn khởi mừng Xuân mới

  Trong không khí Xuân ấm cúng và thân tình, Ông Lê Văn An - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty phát biểu chúc mừng năm mới toàn thể CBCNV Tổng công ty và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời ông Lê Văn An cũng đánh giá lại  những thành tựu, những kết quả đạt được trong năm qua và đưa ra 10 thông điệp định hướng phát triển của Tổng công ty trong năm Bính Thân 2016, là năm thứ tư Tổng công ty hoạt động theo loại hình Công ty cổ phần có nhiều sự chuyển biến tích cực về việc làm, cải thiện và nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho mỗi CBCNV.


  Chủ tịch HĐQT lì xì năm mới CBCNV Tổng công ty

   


  CBCNV Tổng công ty rạng rỡ ngày đầu Xuân, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới

  Buổi lễ gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016 đã diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi tạo ra một động lực mới, một tinh thần và một nghị lực mới cho CBCNV để thực hiện tốt nhiệm vụ của Tổng công ty đề ra. Năm 2016 cũng là năm AGRIMECO hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển bền vững, ổn định.

  “Năm mới thời cơ mới, thắng lợi mới”

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 1A, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: info@agrimeco.com.vn