• AGRIMECO chúc mừng CBCNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.2017

 •  

 • Hòa chung khí thế của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, phụ nữ Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP vui mừng đón nhận những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ lãnh đạo và cán bộ Tổng công ty.

  Kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động truyền thống, thiết thực và ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho CBCNV trong Tổng Công ty và thay cho lời cảm ơn chân thành nhất của Tổng công ty gửi tới các nữ CBCNV.

  Thành công của Tổng công ty ngày hôm nay có một phần đóng góp không nhỏ của CBCNV nữ. Tại Tổng công ty phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, CBCNV nữ đã và đang mang hết nhiệt tình, tâm huyết đóng góp đáng kể vào sự ổn định và phát triển của Tổng công ty. Nhiều người đạt thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và chuyên môn nghiệp vụ.

  Trong không khí buổi giao lưu gặp mặt ấm cúng, thắm đượm những tình cảm của gia đình AGRIMECO, những vần thơ, những câu hát, những lời chúc chân thành dành cho nhau, đặc biệt là dành cho những nữ CBCNV và cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể CBNV nữ đối với sự phát triển của Tổng Công ty.
  Trong những năm qua, đội ngũ CBNV nữ luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Ban Lãnh đạo để các CBCNV có cơ hội được sinh hoạt, phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Thay mặt Tổng công ty cũng như nam giới Tổng công ty, ông Lê Văn An – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã gửi tới chị em những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng các chị em có một ngày 20/10 ý nghĩa, với nhiều niềm vui và hạnh phúc!

  Dưới đây là một số hình ảnh chị em AGRIMECO trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017    


 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 1A, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: info@agrimeco.com.vn