• Lễ ra mắt Công ty TNHH sản phẩm thép AGRIMECO - JFE


 • Ngày 27 tháng 11 năm 2017, tại khách sạn Marriott Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt Công ty TNHH sản phẩm thép Agrimeco & JFE. Đây là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Cơ điện Xây dựng – CTCP (AGRIMECO) và Tập đoàn JFE – Nhật Bản.

  Tới tham dự buổi lễ, đại biểu khách mời có ông Trần Tố Nghị - Cục trưởng Cục Xây dựng công trình, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI). Về phía tập đoàn JFE có ông Shichinobu NASU – Phó chủ tịch tập đoàn JFE cùng ban lãnh đạo tập đoàn JFE. Về phía AGRIMECO có ông Lê Văn An – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng ban lãnh đạo và các đối tác, khách hàng của Agrimeco.

  Sự ra đời của Công ty TNHH sản phẩm thép Agrimeco & JFE là một trong những hoạt động thể hiện sự kết hợp của hai nền văn hóa, của đất nước và con người của 2 dân tộc Việt Nam – Nhật Bản.

  Trong quá trình phát triển của mình, xu hướng hội nhập và phát triển là xu hướng tất yếu. AGRIMECO đã tìm được đối tác là JFE – một trong những tập đoàn công nghiệp lớn của Nhật Bản, là một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm phát triển công nghiệp lâu năm, với quy mô tầm cỡ quốc tế và trình độ công nghệ cao. Sự kết hợp với JFE sẽ giúp cho AGRIMECO có điều kiện để tăng tốc phát triển ổn định, bền vững bằng sự hỗ trợ từ JFE cho AGRIMECO về vốn, thị trường, công nghệ và công tác quản trị doanh nghiệp.

  AGRIMECO hiện đang là một trong những doanh nghiệp chế tạo cơ khí hàng đầu Việt Nam, với trên 1000 kỹ sư trình độ tiến tiến, được đào tạo ở trong nước và các nước phát triển trên thế giới, với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đã trực tiếp thiết kế, thi công chế tạo nhiều công trình lớn ở Việt Nam như thủy điện Sơn La, Lai Châu. Đã thi công hầu hết các công trình thủy lợi lớn, nhỏ trong cả nước, đã tham gia chế tạo nhiều nhà máy nhiệt điện như Phả Lại, Duyên hải mở rộng, Vũng Áng, Long Phú 1… và đang là nhà thầu chính chế tạo, lắp đặt tòa nhà thép hiện đại nhất Việt Nam: Vietinbank Tower. Ngoài ra, AGRIMECO đang chế tạo và xuất nhiều sản phẩm cho thủy điện, nhiệt điện, kết cấu thép, ga tàu ngầm…sang các nước như Nhật Bản, Châu Âu. Là nhà chế tạo duy nhất Việt Nam được cấp chứng chỉ ASTM của Mỹ. Đặc biệt, với sự sáng tạo của đội ngũ kỹ sư thiết kế và công nhân kỹ thuật của AGRIMECO đã làm nên kỳ tích tại một số công trình số một tại Việt Nam: thủy điện Sơn La với 2 giải pháp về thi công và giải pháp về thiết bị lần đầu tiên được áp dụng trên Thế giới cũng như ở Việt Nam, góp phần quan trọng việc rút ngắn tiến độ thi công 2 năm, tiết kiệm cho đất nước hàng ngàn tỉ đồng.

  Việt Nam và Nhật Bản đang là đối tác chiến lược phát triển toàn diện. Giữa 2 dân tộc có những nét tương đồng về lịch sử và văn hóa… Sự hợp tác giữa JFE và AGRIMECO đó là sự kết hợp giữa kinh nghiệm, truyền thống, công nghệ của JFE và sự cần cù, năng động, sáng tạo của AGRIMECO, sẽ tạo ra những sản phẩm, công trình mới đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam và đưa các sản phẩm tốt nhất ra chinh phục thị trường Thế giới.

  Sự hợp tác của JFE và AGRIMECO sẽ tạo ra sức cạnh tranh mới, từ đó từng bước nâng cao vị thế của AGRIMECO và JFE ở thị trường trong nước, các nước trong khu vực. Sự hợp tác của AGRIMECO và JFE là sự kết hợp sức mạnh cốt lõi của mỗi bên tạo nên sự phát triển bền vững và biến cái không thể thành có thể.

  Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những khởi đầu thuận lợi cùng sự điều hành của Tổng giám đốc Kaoru UEHARA và cộng sự, Công ty TNHH sản phẩm thép Agrimeco &JFE hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới những sản phẩm tốt nhất dựa trên giá trị cốt lõi: Con người, Công nghệ, Quản trị, Chất lượng hoàn hảo.

  Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi ra mắt Công ty TNHH sản phẩm thép Agrimeco & JFE:


  Ông Shichinobu NASU- Phó chủ tịch tập đoàn JFE và ông Lê Văn An – Chủ tịch kiêm CEO của Agrimeco tiếp đón ông Trần Tố Nghị - Cục trưởng cục XD công trình Bộ NN & PTNT


  Ông Lê Văn An – Chủ tịch kiêm CEO của Agrimeco phát biểu tại buổi lễ


  Công ty TNHH sản phẩm thép Agrimeco – JFE ra mắt nhân sự


  Lãnh đạo 2 bên tham gia nghi lễ đập rượu “Kagami Biraki” để chúc cho sự phát triển thịnh vượng của công ty A&J


  Các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm

 •  
  In bài này   Quay lại

  TỔNG CÔNG TY CƠ ĐIỆN XÂY DỰNG - CTCP

   Địa chỉ: Km 10, Quốc lộ 1A, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  Điện thoại:(84.4)66742798 - Fax : (84.4)38615706 - Email: info@agrimeco.com.vn